LÝ DO VÌ SAO NÊN MUA VOLKSWAGEN

Hôm nay em cũng xin phép tập hợp tất cả lại thành môt bài về ƯU ĐIỂM, NHƯỢC ĐIỂM khi khách hàng đang phân vân nên mua hay không với xe Volkswagen tại thời điểm này.

Yếu tố chủ quan

Về Volkswagen Việt Nam, thời điểm trước đây nhiều khách hàng biết tới xe Volkswagen đều thông qua nhà nhập khẩu World Auto ( Ô tô Thế Giới ), Nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hài lòng nhất nếu không nói là khó chịu với dịch vụ sau bán hàng, mặc dù doanh số bán hàng cũng không mấy khả quan.

Thấu hiểu được những nỗi lòng đó từ phía khách hàng, Tập Đoàn Tân Thành Đô ( New City Group ) đã quyết định mở rộng thị trường với dòng xe Châu Âu này như một cuộc "cách mạng" lớn trong thị trường ô tô tại Việt Nam từ đầu năm 2016 ,điều mà tập đoàn này đã, đang làm rất tốt với các thương hiệuLand Rover, Jaguar, Maserati, Ford, Huyndai...thời gian qua!

Đầu tiên là việc tổ chức sự kiện "LAUNCHING Passat Bluemotion & Beetle Dune Huyền thoại trở lại" trịnh trọng vào tháng 9-2017 vừa qua , như một màn chào sân, đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của Volkswagen tại VN.



Tiếp theo các hoạt động, mở rộng cả về lượng, và chất đối với xe Volkswagen, chính sách mở hơn đối với các đại lý được triển khai tại các thành phố lớn trên toàn quốc, hệ thống các đại lý từ 1S đến 4S được trải rộng khắp các tỉnh thành phố góp phần không nhỏ trong bước chuyển lịch sử mang thương hiệu xe Đức tới gần hơn với người Việt.




[​IMG]


[​IMG]

Về chất lượng xe, Options theo xe.

Volkswagen Long Biên 
hiện tại đang trưng bày và bán tất cả các dòng sản phẩm của VW Việt Nam phân phối với đầy đủ các phân khúc, kiểu dáng cũng như mức tài chính khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm thực sự hơn cả hài lòng với toàn bộ các sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ các nhà máy của Volkswagen Toàn Cầu.